Business

Melanie Slade – “Vợ của cầu thủ bóng đá” mới nhất

Melanie Slade là bạn gái của cầu thủ bóng đá Arsenal Theo Walcott và là sự bổ sung mới nhất cho đội bóng thực sự của “Những người vợ của cầu thủ”. Lần đầu tiên cô gặp thành viên đội tuyển Anh bên ngoài cửa hàng nơi cô làm việc tại trung tâm mua sắm West Quay ở Southampton. Melanie đang ở bên ngoài với một chiếc giỏ trên tay khi bạn của Walcott thông báo “chiếc giỏ dành cho số điện thoại”.

Cheeky Theo viết nguệch ngoạc số điện thoại di động của mình trên một tờ giấy nháp và ném nó vào giỏ của Mels và bạn của anh ấy cũng làm như vậy. Mối tình lãng mạn đã bắt đầu và Melanie Slade và Theo Walcott đã trở thành một mục từ đó.

Walcott cho biết họ không phải là một “cặp đôi cầu thủ” điển hình và sẽ không để sự chú ý của giới truyền thông ảnh hưởng đến họ. Anh ấy nói: “Chúng tôi chưa từng đến bất kỳ bữa tiệc cầu thủ nào. Chúng tôi không phải là những người thích tiệc tùng.”

Walcott đã nói với giới truyền thông rằng anh và Melanie đã đặt cược xem ai có thể vượt qua bài kiểm tra lái xe của họ trước và Melanie đã thắng, vì Theo đã trượt bài kiểm tra đầu tiên của anh ấy và Melanie đã vượt qua cô ấy ngay lần đầu tiên hỏi.

Không có cảm giác khó khăn nào khi thua cược và neymar bieu dien ki thuat Theo đã chi 20.000 bảng Anh để mua một chiếc VW Beetle màu trắng cho Melanie, người được gọi trìu mến là ‘Bọ tình yêu’. Theo thậm chí còn đăng ký biển số riêng T4M tượng trưng cho ‘Theo dành cho Melanie’ cho bạn gái của mình.

Melanie đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi bạn trai 17 tuổi Theo trở thành sự lựa chọn gây sốc cho đội tuyển Anh tham dự FIFA World Cup 2006 mặc dù anh ấy đã không góp mặt trong chiến dịch giải Ngoại hạng của câu lạc bộ Arsenal và huấn luyện viên Sven Goran-Eriksson đã không xem anh ấy thi đấu.

Melanie kể từ đó đã trở thành một tờ báo lá cải được yêu thích nhất và không có gì ngạc nhiên khi vào tháng 5, một tờ báo lá cải hàng đầu của Anh đưa tin đã đề nghị cô 160.000 bảng cho một buổi chụp ảnh ngực trần. Cô ấy chấp nhận lời đề nghị và xuất hiện để ngực trần trên mặt báo mặc dù cô ấy đã giữ gìn sự khiêm tốn của mình bằng cách dùng tay che lại.

Cô ấy đang sử dụng trạng thái mới tìm thấy của mình để ủng hộ sự kiện Cuộc đua vì sự sống năm 2006 do Tổ chức Nghiên cứu Ung thư Vương quốc Anh tổ chức nhưng cũng đã yêu cầu quyền riêng tư trong khi ôn tập cho các kỳ thi của mình.

Comments Off on Melanie Slade – “Vợ của cầu thủ bóng đá” mới nhất