Business

Công thức khai vị dễ dàng cho ngày chủ nhật bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một mùa bóng đá lại đến với chúng ta. Cho dù bạn là một người hâm mộ hay một người vợ / chồng bất mãn, không có lý do gì bạn không thể có một ngày thú vị với khuôn mặt của mình. Bỏ qua các món khai vị đông lạnh đã qua chế biến tại siêu thị địa phương của bạn, và thử các món khai vị nhanh chóng và dễ làm này vào gameday tới.

Cheesy Sausage Balls

Những gì bạn cần:
3 c Bisquick
8 oz phô mai cheddar, cắt nhỏ
1 lb xúc xích heo xay

Những gì bạn làm:
Trộn xúc xích và pho mát với nhau. Thêm Bisquick tiki-taka pep guardiola và trộn kỹ. Tạo thành các quả bóng 1 inch. Đặt lên chảo nướng để các viên không chạm vào nhau và làm nóng trong 15-20 phút ở 375 độ. Phù hợp với nước sốt trang trại, nước sốt thịt nướng hoặc nước chấm tùy chọn.

Spicy Chili Cheese Dip

Những gì bạn cần:
Ớt có thể 15 oz mà không có đậu
4 oz ớt xanh, cắt nhỏ và bỏ hạt
1/2 lb pho mát cheddar cắt nhỏ
Gói kem phô mai 8 oz

Những gì bạn làm:
Kết hợp tất cả các thành phần trong một bát an toàn cho lò vi sóng. Lò vi sóng mỗi lần 1 phút, dừng để khuấy các thành phần, sau đó tiếp tục quy trình cho đến khi phô mai tan chảy.

Easy Breezy Taco Dip

Những gì bạn cần:
1 lb thịt bò xay
16 oz có thể sấy lại đậu
Phô mai cheddar cắt nhỏ 16 oz
11/2 c salsa, vừa
Ô liu đen lon 21/4 oz, cắt lát và để ráo
3/4 c hành lá, thái mỏng
2 c kem chua
khoai tây chiên tortilla

Những gì bạn làm:
Làm nóng lò trước ở 350 độ.
Thịt bò xay nâu trên chảo vừa và để ráo. Lớp dưới cùng của món thịt hầm 2 lít với đậu đã nấu chín. Trải thịt lên trên đậu đã nấu chín. Đổ salsa lên thịt. Phủ phô mai lên thịt. Đầu tiên với hành tây và ô liu. Nướng trong 25 phút hoặc cho đến khi nóng kỹ. Thêm kem chua lên trên. Ăn kèm với khoai tây chiên.

Comments Off on Công thức khai vị dễ dàng cho ngày chủ nhật bóng đá