Business

Chơi trong Cờ bóng đá: Chạy và Chuyền

Bất kể trình độ của bạn là gì, khi bạn đang chơi bóng đá cờ, sẽ vô cùng hữu ích cho đội của bạn để có một số lượt chơi cụ thể. Bài viết này sẽ mô tả một số cách chơi khác nhau sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Chúng bao gồm cả chạy và chuyền và có thể được điều chỉnh khi cần thiết cho các đội có quy mô khác nhau.

Vụ nổ

Lối chơi chạy này đi đúng trọng tâm của đường tấn công, và là lối chơi của nhiều đội bóng cờ thành công.

Nó liên quan đến việc ngăn chặn mạnh mẽ bởi các tiền vệ tấn công trong nỗ lực đẩy lùi các hậu vệ, và hậu vệ cánh sẽ hỗ trợ bằng cách tạo khoảng trống cho  arsenal vs everton đường chạy lùi.

Blast chủ yếu dựa vào nhận thức và thể lực của người vận chuyển bóng, nhưng khả năng cản phá chắc chắn cũng là một yếu tố quan trọng và có thể biến một vài thước thành một lợi nhuận lớn.

The Out and Up

Trong lối chơi chuyền bóng này, các máy thu rộng xếp hàng dọc ở cả hai bên. Trò chơi là một cú ném nhanh có thể đi về hai phía, và người nhận sau đó chạy lên một khoảng cách khoảng năm thước Anh. Tại thời điểm đó, máy thu đột ngột quay một góc 90 độ và chạy ra bên lề. Ngay trước khi đến vạch, người đó sẽ quay ngược lên và chạy với tốc độ tối đa và tiếp tục cho đến khi bị rơi xuống hoặc, với bất kỳ may mắn nào, sẽ đến vùng cuối.

Cuộn quý, Người nhận ra

Trong cách chơi này, QB lăn sang bên trái sau khi thực hiện cú búng tay cho đến khi anh ta ở ngoài đường bóng. Trong khi đó, RB có một đường thẳng đứng qua trung tâm hàng thủ trong khi WR ở bên trái chạy một đường ra ngoài khoảng tám thước. Ngay khi WR thực hiện một đường cắt sắc nét, QB chuyền bóng cho anh ta. Sau khi thực hiện cú đánh bắt, anh ta có thể tìm kiếm trên sân để có thể có chỗ chạy.

Fade In, Fade Out

Lượt chơi chuyền này là lượt chơi khác có thể đi đến người nhận ở bên trái hoặc bên phải. Sau khi chớp thời cơ, QB nhanh chóng vượt qua. Người nhận hướng thẳng lên sân khoảng 5 thước trước khi chếch một chút về phía giữa sân, một góc khoảng 45 độ. Anh ta tiếp tục mô hình này và các cầu thủ tấn công khác dọn đường bằng các khối, vì họ biết chính xác nơi anh ta sẽ cắt.

Comments Off on Chơi trong Cờ bóng đá: Chạy và Chuyền