Business

Cầu thủ bóng đá Broncos của Đại học Boise State (BSU) được đưa vào danh sách Dự thảo NFL năm 2010 – 1 được chọn

Chương trình bóng đá Broncos của Đại học Bang Boise (BSU) đã có một cầu thủ tham dự NFL Draft năm 2010 được tổ chức vào tháng Tư. Một cầu thủ được chọn từ Boise State bởi Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) là Kyle Wilson, một hậu vệ cánh, người được New York Jets chọn ở vòng đầu tiên với sự lựa chọn tổng thể thứ 29.

New York Jets đang tìm cách bổ sung một số thanh niên và năng lực thể thao vào cấp hai của họ và đó chính xác là điều mà huấn luyện viên trưởng của Jets, Rex Ryan tin rằng ông đã tìm thấy ở Kyle Wilson. Jets thi đấu với một số đội tấn công tài năng trong giải AFC East mà họ tham gia và điều quan trọng nhất là phải có một đội hình phụ chất lượng để hạn chế khả năng vượt qua thành công của các đối thủ trong khu vực.

New England Patriots chơi cùng hạng với New York Jets. Điều này có nghĩa là mỗi năm hai lần trong mùa giải thông thường, phần phụ của Jets được kiểm tra bởi hội đồng danh tiếng tương lai Tom Brady (tiền vệ) và Randy Moss (người nhận rộng). Đối với Rex Ryan và đội Jets của anh ấy, việc có được một suất phụ cao nhất mang lại cho họ cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong phân chelsea transfer  đội của mình bằng cách thành công trước đội Patriots thống trị. Huấn luyện viên Ryan tin rằng những cầu thủ như Kyle Wilson 5’10 “194 pound là loại đàn ông mà tổ chức của ông ấy cần để thành công trong giải đấu của họ.

Kyle Wilson sinh tháng 5 năm 1987 tại Piscataway, New Jersey. Như định mệnh đã sắp đặt, Wilson đã được chọn vào giải NFL Draft năm 2010 bởi một đội chơi các trận bóng đá trên sân nhà của họ ở East Rutherford, New Jersey, nơi chỉ cách nơi Kyle Wilson sinh ra và chơi bóng ở trường trung học 45 phút về phía bắc.

Trước khi được Jets lựa chọn vào cuối vòng một, Kyle đã xuất sắc ở trường trung học Piscataway, nơi anh đã giúp đội của mình giành được ba chức vô địch tiểu bang liên tiếp được kết thúc bởi các mùa giải bất bại năm 2002 và 2004. Cầu thủ phòng ngự hiện tại của NFL thực sự đã nhận được nhiều lời khen ngợi hơn như một vũ khí tấn công ở trường trung học, nơi anh ấy đã giành được danh hiệu đồng đội đầu tiên toàn tiểu bang vì năng lực nhận được của mình. Kyle Wilson đã chơi cả hai mặt bóng ở trường trung học Piscataway và cũng giành được sự công nhận về khả năng phòng ngự với tư cách là cầu thủ toàn năng và toàn diện ở hạng hai.

Wilson đã chọn Boise State Broncos vì nhiều học bổng bóng đá địa phương hơn từ các nước láng giềng Rutgers và Đại học Delaware. Khi chơi cho Boise State ở Western Athletic Conference (WAC), Kyle Wilson đã nhận được danh hiệu toàn đoàn WAC đầu tiên trong cả hai năm 2008 và 2009 trước khi tham gia NFL Draft 2010. Trong mùa giải cuối cùng của mình với BSU, Broncos đã có 14 trận thắng và không để thua.

Comments Off on Cầu thủ bóng đá Broncos của Đại học Boise State (BSU) được đưa vào danh sách Dự thảo NFL năm 2010 – 1 được chọn